HĐND xã Bằng Cả tổ chức kỳ họp thứ mười (Kỳ họp chuyên đề)

Ngày 18/9, HĐND xã Bằng Cả đã tổ chức kỳ họp thứ mười, nhiệm kỳ 2021-2026 để thông qua Dự thảo Nghị quyết về Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 đối với dự án mở rộng Trường Mầm Non Bằng Cả.

Các đại biểu về dự kỳ họp

Về dự kỳ họp có đồng chí Đặng Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đại diện ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị Trường học, Y tế, Bí thư chi bộ, trưởng 3 thôn và các đại biểu HĐND xã.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Năm 2023, HĐND xã Bằng Cả đã nâng cao chất lượng hoạt động. Thường trực HĐND xã đã phối hợp tổ chức tốt các đợt tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho các kỳ họp và tổ chức thành công các kỳ họp để quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương. Các tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và Nhân dân, phát huy dân chủ, trí tuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các dự thảo Nghị quyết để HĐND xã xem xét, quyết nghị theo thẩm quyền.

Các đại biểu thảo luận về mặt bằng tỷ lệ 1/500 của Trường Mầm Non Bằng Cả

Tại kỳ họp UBND xã Bằng Cả thông qua tờ trình số 48/TTr-UBND ngày 13/9/2023 của UBND xã Bằng Cả về việc phê duyệt chủ trương Tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 xây dựng bổ sung phong học và các hạng mục phụ trợ Trường Mầm Non Bằng Cả.

Tại kỳ học có 05 ý kiến tham gia, các ý kiến đều nhất trí với dự thảo Nghị quyết của HĐND xã đưa ra.

Với tinh thần dân chủ, Kỳ họp thứ mười HĐND xã Bằng Cả khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương Tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 xây dựng bổ sung phong học và các hạng mục phụ trợ Trường Mầm Non Bằng Cả.