Xã Bằng Cả tổ chức Kỷ niệm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2022, xã Bằng Cả long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/ 2022)

     Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đ/c Đặng Văn Mạnh - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Thanh Quỳnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thanh Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ, MTTQ và các đoàn thể xã Bằng Cả; Cùng các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường TH & THCS Bằng Cả qua các thời kỳ; giáo viên nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn; Hội giáo chức; cán bộ, giáo viên, nhân viên 02 trường TH&THCS Bằng Cả, Trường Mầm non Bằng Cả.

 Quang Cảnh Lễ kỷ niệm

       Những năm qua, công tác GD-ĐT của xã đã đạt được những kết quả tích cực. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng sự chung tay của người dân trên địa bàn, hệ thống cơ sở vật chất các trường học của địa phương được đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên. Cả hai nhà trường đều đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Kết quả qua các kỳ thi tuyển sinh, thi học sinh giỏi các cấp, thi vào các trường cấp ba đạt 100%…cho thấy chất lượng giáo dục của xã ngày càng được nâng cao.

Một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh thể hiện

       Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, lãnh đạo xã đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các nhà trường trên địa bàn xã Bằng Cả tiếp tục tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đại trà, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

Đ/c Đặng Văn Mạnh -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

 Đ/c Trương Thị Oanh – Đại diện các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ công tác tại xã Bằng Cả phát biểu tại buổi Lễ Kỷ niệm

Nhân dịp này, các cấp lãnh đạo đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức xã Bằng Cả, các cán bộ, lãnh đạo đã công tác tại trường TH&THCS Bằng Cả.

Đ/c Đặng Văn Mạnh -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bằng Cả tặng quà cho BGH đai diện trường TH&THCS, trường Mầm Non và Hội giáo chức xã Bằng Cả

Lãnh đạo UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo Công an, lãnh đạo tram y tế, Hội trưởng hội phụ huynh xã Bằng Cả tặng quà cho cán bộ lãnh đạo 2 trường TH&THCS, trường Mầm Non xã

  Hải Quyên

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 873