Xã Bằng Cả tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của ban thường vụ thành ủy và kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 17/5/2023 của UBND thành phố

Chiều ngày 01/6/2023 UBND xã Bằng Cả tổ chức Quán triệt Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành uỷ Long về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hạ Long; Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 17/5/2023 của UBND Thành phố và Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 22/5/2023 của UBND xã về triển khai thực hiến Chỉ thị 20-CT/TU của Thành ủy. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Trạm Y tế, Trường học, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng Đặng Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã Tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa và tầm qua trọng của Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ quốc gia về Biển và hải đảo Việt Nam (01-08/6), Tháng hành động vì môi trường năm 2023.

Đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Bàn Sinh Tề - Phó chủ tịch UBND xã Triển khai Kế hoạch số 226/KH-UBND ngày 19/5/2023 của UBND Thành phố về tổ chức các hoạt động triển khai thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU ngày16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ quốc gia về Biển và hải đảo Việt Nam (01-08/6), Tháng hành động vì môi trường năm 2023.

Tại hội nghị có Ký cam kết về đảm bảo trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường giữa các Trường học, Trạm Y tế, các Trưởng thôn với Chủ tịch UBND xã và CBCC xã ký cam kết với Thủ trưởng cơ quan.

Ký cam kết với Trưởng các thôn về việc thực hiện Chỉ thị số 20

Sau hội nghị này Trường học, Trạm y tế tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động và các lớp, tổ chuyên môn, đoàn thể trong đơn vị ký cam kết với Thủ trưởng đơn vị; Các thôn tổ chức cho các hộ gia đình ký cam kết với Trưởng thôn, để đảm bảo cho mọi người dân có ý thức và tự giác trong thực hiện trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường trên địa bàn.