xã Bằng Cả gặp mặt, động viên đoàn viên thanh niên, học sinh lớp 12 trước kỳ thi THPT Quốc Gia

Ngày 04/7/2022, Đoàn thanh niên xã Bằng Cả tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên các đồng chí đoàn viên thanh niên, học sinh lớp 12 trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đồng chí Đặng Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên các em học sinh tại hội nghị

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và trưởng các đoàn thể xã, lãnh đạo Trung tâm học tập cộng đồng xã và 17 đồng chí đoàn viên thanh niên, học sinh lớp 12 trên địa bàn xã.

Đồng chí Đặng Đức Chính - bí thư Đoàn thanh niên xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo, động viên, thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia; ghi nhận những khó khăn vất vả suốt 3 năm THPT của các em do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng vẫn cố gắng khắc phục, vươn lên trong học tập và đạt được nhiều thành tích tốt, đồng thời, với vai trò trách nhiệm tại địa phương, thời gian qua các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em học sinh cũng đã tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của xã, góp phần cùng xã, thành phố và tỉnh đẩy lùi dịch bệnh. Đồng chí cũng cảm ơn và hi vọng các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em học sinh tiếp tục cống hiến và phát huy hơn nữa sức trẻ vào phong trào đoàn và công tác an sinh - xã hội của địa phương. Thay mặt các đồng chí đoàn viên thanh niên, học sinh, đồng chí Đặng Ngọc Diệp – Bí thư chi đoàn thôn 2 đồng thời là học sinh lớp 12 đã phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm sẽ cố gắng đạt thành tích tốt nhất tại kỳ thi cũng như phát huy hết mình vai trò của người đoàn viên. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã cũng tặng 17 xuất quà trị giá 3.400.000 đồng cho các đồng chí đoàn viên, các em học sinh và  hi vọng các em sẽ có tâm lý tốt nhất để bước vào kỳ thi.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà các em học sinh

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nguồn động viên kịp thời của cấp uỷ, chính quyền xã giúp các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em học sinh vững vàng tâm thế bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022./.

Đức Chính