Phường Hoành Bồ: Giao lưu dân vũ kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc

Ngày 13/11, Ủy ban MTTQ phường Hoành Bồ tổ chức chương trình Ngày hội giao lưu dân vũ nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống Mặt trận dân tộc (18/11/1930-18/11/2021).

Dự và cổ vũ ngày hội có đồng chí Đỗ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ và bộ phận PHTNHĐ phường; Bí thư chi bộ, Trưởng khu, Trưởng ban công tác mặt trận và bộ phận PHTNHĐ các khu; cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UB.MTTQ thành phố tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Đồng chí Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Chủ tịch UB.MTTQ phường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia ngày hội

Tham gia ngày hội có 11 đội dân vũ đến từ 10 khu dân cư và trường Tiểu học Trới. Với chủ đề “Khu dân cư đoàn kết giữ vững vùng xanh an toàn – Đoàn kết phát triển bền vững”, các đội đã mang đến 14 tiết mục đặc sắc trên nền nhạc sôi động, vui tươi; một số tiết mục mang nội dung phòng, chống dịch Covid-19 được khán giả hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình.

Ngày hội giao lưu dân vũ thu hút sự tham gia của đông đảo tầng lớp nhân dân ở nhiều lứa tuổi tham gia

Ngày hội giao lưu dân vũ là sân chơi lành mạnh, giúp nhân dân trên địa bàn được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời là dịp để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng trong khu dân cư nói riêng và toàn phường nói chung, từ đó phát huy sức mạnh toàn dân nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội của địa phương và chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh tại Ngày hội giao lưu dân vũ phường Hoành Bồ:

Phương Loan – Nguyễn Hiệp