Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bằng Cả

Ngày 15/1/2024, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh cùng Công an xã Bằng Cả, thành phố Hạ Long tổ chức tặng quà cho 10 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học – THCS Bằng Cả, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Phòng PC08, CAT Quảng Ninh, lãnh đạo xã Bằng Cả, Công an xã Bằng Cả, Tp. Hạ Long cùng tặng quà tại trường TH – THCS Bằng Cả

       Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Công an xã Bằng Cả, Tp. Hạ Long và phòng PC08, Công an tỉnh Quảng Ninh không ngừng phát triển. Thông qua phong trào, đoàn viên, thanh niên lực lượng Công an không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, sẵn sàng vượt qua gian khổ, hy sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

       Xác định, các hoạt động thiện nguyện không còn là nhiệm vụ mà là mệnh lệnh của trái tim, là trách nhiệm của tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng, với tinh thần tương thân tương ái, Phòng PC08, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Bằng Cả, thành phố Hạ Long, tặng 10 xuất quà là các chiếc xe đạp giá trị khoảng 30 triệu đồng cho các em học sinh hoàn cảnh, vươn lên có thành tích tốt trong học tập để động viên, cổ vũ các em tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

        Đây là hoạt động thiết thực giúp đỡ các em di chuyển tới trường học tập trong mua đông lạnh lẽo, đã để lại ấn tượng sâu đậm tốt đẹp trong lòng xã Bằng Cả nói chung và giáo viên, học sinh trường TH – THCS Bằng Cả nói chung. Thông qua các hoạt động, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần đem lại cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc cho Nhân dân./.

Phan Tuấn Anh – Trưởng Công an xã Bằng Cả

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 118