LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ BẰNG CẢ

Sáng ngày 02/02/2024, tại trụ sở UBND xã Bằng Cả đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Trọng Bằng – Đảng viên chi bộ 2 xã Bằng Cả. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 2.

    

Đồng chí Đặng Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lý Trọng Bằng

     Đồng chí Lý Trọng Bằng được kết nạp vào Đảng năm 1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Đồng chí Đặng Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Văn Mạnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Trọng Bằng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng đồng chí Lý Trọng Bằng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

     Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lý Trọng Bằng đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Hải Quyên

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 121