LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 5/9/2023 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường TH &THCS Bằng Cả long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ có đồng hcis Trần Văn Lễ - Tránh thanh tra thành phố Hạ Long, ông Trần Duy Nhất – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nhật – Hạ Long, doanh nhân Nguyễn Thị Han – Hoa hậu Quý bà Toàn cầu Việt Nam năm 2023, đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, bà Trương Thị Linh Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh. Cùng sự có mặt của các thầy cô giáo Trường TH &THCS Bằng Cả và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh.

Chương trình gồm có phần lễ: Văn nghệ, đón học sinh lớp 1, chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô Hoàng Thị Dự - Hiệu trưởng trường TH & THCS Bằng Cả chân thành cảm ơn tới Lãnh đạo thành phố, công ty TNHH Thương mại và Dịch vui Việt Long, Hoa hậu Quý bà toàn cầu, các lãnh đạo xã Bằng Cả đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ cho Trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ trong thời gian tới.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường.

Một vài hình ảnh trong buỗi lễ

Các tiết mục văn nghệ tại lễ khai giảng

Đồng chí Đặng Văn Mạnh - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024

Hoa hậu Quý bà Nguyễn Thị Hân tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường