Hội thi “Bé mầm non với an toàn giao thông, năm học 2021-2022”

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện theo di nguyện của Người về chăm nom thế hệ “mầm non tương lai của đất nước”, vì “sự nghiệp trăm năm trồng người”, sáng ngày 20/5, Công an xã Bằng Cả phối hợp Đội CSGT – TT, Công an TP Hạ Long, trường mầm non xã Bằng Cả, tổ chức Hội thi “Bé mầm non với an toàn giao thông, năm học 2021-2022”.

Một số hình ảnh tại hội thi “Bé mầm non với an toàn giao thông, năm học 2021-2022” tại trường mầm non xã Bằng Cả
        Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục, trang bị kỹ năng đảm bảo an toàn giao thông cho phụ huynh và trẻ em đang theo học tại trường mầm non xã Bằng Cả.

Tham gia hội thi có 15 người là đại diện phụ huynh, 151 các bé học sinh, 18 giáo viên trường mầm non xã Bằng Cả. Hội thi đã mang đến nhiều tiết mục sôi động, trực quan, giúp các bé và phụ huynh tiếp cận thực tế về thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, có kiến thức cơ bản, hình thành thói quen khi tham gia giao thông, biết phê phán, không đồng tình với những hành vi không đúng khi tham gia giao thông, từ đó có những quy tắc, kỷ luật, làm nền tảng trở thành người tuân thủ pháp luật sau này.

Hội thi có ý nghĩa thiết thực trong thực hiện công tác đào tạo trẻ mầm non hàng năm và gắn việc học tập, làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào cơ sở thực tiễn. Nâng cao nhận thức giữa phụ huynh, học sinh với giáo viên nhà trường và các cơ quan thực thi pháp luật, đồng thời giáo dục các bé có kiến thức, trách nhiệm với gia đình và xã hội, nâng cao trải nghiệm thực tế cho các bé ngay từ khi còn theo học tại trường mầm non.
                                                                                         Phan Tuấn Anh - Trưởng Công an xã Bằng Cả