Giao lưu văn nghệ - dân vũ hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)

ối ngày 22/10/2023, UBND xã Bằng Cả phối hợp với người cao tuổi xã Bằng Cả long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ - dân vũ hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Dự chương trình có đồng chí Đặng Văn Mạnh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực UBND xã, ông Đặng Thanh Lương – Chủ tịch hội Người cao tuổi xã Bằng Cả, ông Lương Xuân Mạc – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Quảng La và trên 200 diễn viên đến từ các CLB dân vũ xã Dân Chủ, xã Quảng La, phường Vàng Danh, xã Thượng Yên Công, xã Thanh Sơn – Sơn Động – Bắc Giang.

 Phát biểu tại chương trình giao lưu, đồng chí Đặng Văn  Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã đã gửi lời chúc mừng tới Người cao tuổi là thành viên các câu lạc bộ giao lưu văn nghệ và các diễn viên đến từ các CLB dân vũ nhân tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi. Đồng chí khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của Người cao tuổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của Người cao tuổi trong đời sống hiện nay. Chương trình giao lưu văn nghệ - dân vũ tổ chức trong tháng 10 là sự quan tâm của các câu lạc bộ, các chi hội tham dự đối với những người cao tuổi. Các thành viên tham gia chương trình văn nghệ đều là những người cao tuổi, các diễn viên đến từ các CLB bằng niềm lạc quan trong cuộc sống và bằng lời ca tiếng hát đã luôn phát huy vai trò tuổi cao – gương sáng.

          Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ:

 

 

 

 

         Chương trình văn nghệ đặc sắc với những tiết mục truyền thống và hiện đại như tiểu phẩm, hát, múa, nhảy dân vũ…đã tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi. Có những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

          Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức thể hiện sự gắn kết của hội viên người cao tuổi với các CLB dân vũ và chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).  Đồng thời người cao tuổi được giao lưu, phát huy vai trò của tuổi cao - gương sáng trên mặt trận văn hóa văn nghệ.

Người đưa tin: Hải Quyên

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 113