Đoàn thanh niên xã Bằng Cả tổ chức gắn biển công trình “tranh tường bích hoạ”

Ngày 04/11/2022, Đoàn Thanh niên xã Bằng Cả tổ chức gắn biển công trình thanh niên “tranh tường bích hoạ” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự chương trình có đồng chí Lê Tuấn Vũ - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Hạ Long cùng các đồng chí lãnh đạo cụm đoàn số 4, lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND- Uỷ ban MTTQ xã và đại diện lãnh đạo các chi bộ.

Đồng chí: Đặng Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh tại công trình “tranh tường bích hoạ”

Các đại biểu thăm quan công trình

Công trình được xã hội hoá hoàn toàn, do đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc đoàn xã vẽ, với tổng diện tích gần 80m2 trị giá hơn 12 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn xã chào mừng Thành công Đại hội Đoàn cấp tỉnh cũng như góp phần vào mục tiêu xây dựng xã Bằng Cả trở thành xã Nông thôn mới nâng cao!

Đức Chính