Công an xã Bằng Cả tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2022.

Sáng ngày 03/8/2022, Công an xã Bằng Cả phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Bằng Cả tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Phó trưởng Công an thành phố, đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đại diện nhân dân trên địa bàn thôn.

Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” Nhằm mục đích xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, thực sự vì nhân dân phục vụ. Khắc phục các hạn chế, khuyết điểm, tiếp thu, lắng nghe ý kiến xây dựng của Nhân dân, đưa lực lượng Công an ngày càng lớn mạnh và gắn bó mật thiết với lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Hình 1. Quang cảnh Hội nghị

            Công an xã Bằng Cả đã báo cáo kết quả toàn diện các mặt công tác trong 07 tháng, trong đó chỉ rõ các ưu, khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện. Nhân dân đến dự đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia ý kiến. Trong 7 tháng đầu năm lực lượng Công an xã đã phát huy được vai trò, trách nhiệm trong bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương, tuy nhiên vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế do nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Phó trưởng Công an thành phố phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

            Đến dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo Đảng ủy địa phương. Các đồng chí đã chỉ rõ các ưu, nhược điểm Công an xã, đã và chưa làm được, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an xã cần nhanh chóng khắc phục các tồn tại, hạn chế. Điển hình như nhanh chóng phân tích tình hình đối tượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để có các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm sát với tình hình thực tế. Không để nhân dân bức xúc, phát sinh các vụ việc không được giải quyết triệt để.

Hình 3. Đồng chí Đặng Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bằng Cả, phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị

            Thông qua Hội nghị lực lượng Công an xã đã tiếp thu, nhìn nhận lại quá trình công tác để sửa chữa, đúc rút các kinh nghiệm với mục đích cuối cùng được phục vụ nhân dân tốt hơn, xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy tinh nhuệ.

 

Trung tá Phan Tuấn Anh – Trưởng Công an xã

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12