Công an xã Bằng Cả tham gia công tác an ninh trật tự tại cuộc bầu cử trưởng thôn.

Sáng ngày 05/6/2022, trên địa bàn xã Bằng Cả diễn ra ngày hội bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 theo tinh thần "Dân tin – Đảng cử". Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể nhân dân.

Đồng chí Phan Tuấn Anh - Trưởng công an xã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy tại cuộc bầu cử trưởng thôn
Để chuẩn bị cho ngày hội Công an xã đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã, nắm tình hình dư luận nhân dân,tuần tra đêm, phối hợp với trưởng các thôn, rà soát, lập danh sách cử tri, niêm yết tại các thôn, đảm bảo dân chủ công khai, minh bạch. Góp phần tổ chức thành công ngày hội, lựa chọn những người đủ tư cách, phẩm chất đạo đức, đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân, điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của cộng đồng dân cư, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh của chính quyền ở cơ sở.

Nhân dân thôn 2 - dự Lễ Khai mạc bầu cử trưởng thôn
          Đồng thời, phối hợp cùng Công an thành phố Hạ Long, cử các cán bộ đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong ngày bầu cử, trực tiếp có mặt tại các điểm bỏ phiếu bầu cử, không để xảy ra tình hình phức tạp, phá hoại bầu cử.
Công an xã Bằng Cả tham gia đảm bảo An ninh trật tự trước, trong ngày bầu cử trưởng thôn

Cử tri thôn 2 - tham gia bầu cử trưởng thôn
Ngày hội đã diễn ra thành công, nhân dân với tinh thần đồng thuận, tin tưởng vào Đảng, chính quyền, đã nhanh chóng có mặt tại các điểm bầu cử để bỏ những lá phiếu kín lựa chọn ra người có năng lực, xứng đáng là chỗ dựa của nhân dân. Qua đó đã phát huy quyền làm chủ của nhân dân, ngày bỏ phiếu bầu cử trưởng thôn thực sự là ngày Hội của toàn dân.
                                                                    Trưởng Công an xã Bằng Cả - Phan Tuấn Anh