Công an xã Bằng Cả phối hợp Đội CSHS - Công an thành phố Hạ Long tuyên truyền, cảnh báo các thủ đoạn lợi dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Sáng ngày 19/7/2022 Công an xã Bằng Cả, phối hợp Đội Hình sự - Công an thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền, cảnh báo các thủ đoạn công nghệ cao, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, nhằm nâng cao ý thức phòng ngừa, cảnh giác với các phương thức, thủ đoạn, hoạt động của loại tội phạm này cho Nhân dân xã Bằng Cả.

         

Thiếu tá Phạm Thanh Tuấn - Phó Đội trưởng Đội CSHS thành phố Hạ Long tuyên truyền tại hội nghị

Tham gia Hội nghị có 80 người là đại diện các hộ gia đình trên địa bàn xã Bằng Cả, với tinh thần phối hợp cùng lực lượng Công an trong phòng, chống, đấu tranh với các loại tội phạm, Nhân dân xã Bằng Cả đã có mặt đầy đủ, lắng nghe các nội dung lực lượng CSHS Công an thành phố Hạ Long, Công an xã truyền đạt. Qua đó truyên truyền cho gia đình, người thân, hàng xóm cùng thực hiện.

Quang cảnh Hội nghị

         Với tinh thần “Cùng phối hợp, cùng đấu tranh, cùng phòng ngừa”, nhân dân xã Bằng Cả đã nhận và dán các tem cảnh báo của Đội hình sự do Công an thành phố Hạ Long phát hành trên chính điện thoại di động mình đang sử dụng.

Nhân dân dán tem cảnh báo trên điện thoại di động cá nhân

          Hoạt động này đã mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân, với khẩu hiệu, tất cả vì “Nhân dân phục vụ”.

 

Lê Việt Thái –  Phó Trưởng Công an xã Bằng Cả

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 30