Công an xã Bằng Cả phối hợp Công an thành phố, Trường TH&THCS xã Bằng Cả tuyên truyền pháp luật về TTATGT và phòng chống tội phạm cho học sinh năm 2023

Chiều ngày 30/03/2023. Công an xã Bằng Cả đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thành phố Hạ Long và Trường TH&THCS xã Bằng Cả tổ chức buổi tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

          Buổi tuyên truyền có các cán bộ đại diện cho Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về Ma túy, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an thành phố Hạ Long tham dự, làm giảng viên truyền tải kiến thức cho 34 cán bộ, giáo viên và 386 em học sinh.

Công an thành phố Hướng dẫn các cháu đi xe đúng phần đường của mình

          Ngoài các nội dung được truyền tải, buổi tuyên truyền còn có các câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống, trò chơi sinh động giúp các em học sinh dễ nhận biết, dễ hình dung, tiếp thu nhanh chóng kiến thức pháp luật. Những em xuất sắc được trao những phần quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ, tạo không khí thi đua trong trường học.

 Ảnh phần trả lời câu hỏi của học sinh

          Buổi tuyên truyền là hoạt động thực tế, giúp cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường TH&THCS Bằng Cả nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy tiến tới giảm thiểu các tệ nạn xã hội trong trường học và đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Lê Việt Thái – Phó trưởng Công an xã

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 23