Các mạnh thường quân thành phố Hạ Long tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bằng Cả

Sáng ngày 07/9/2022, Công an xã Bằng Cả phối hợp Đoàn thanh niên xã Bằng Cả tổ chức bàn giao phần quà trị giá 7.000.000đ (bảy triệu đồng) của các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Hạ Long cho chị M.T.N cư trú tại: xóm 1, thôn 2, Bằng Cả, Hạ Long là mẹ của cháu L.T.C bị tai nạn trong quá trình sinh hoạt.

Trước đó, được biết về hoàn cảnh gia đình của cháu L.T.C, với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các mạnh thường quân đã tổ chức kêu gọi quyên góp cho gia đình cháu L.T.C; song, vì nhiều lí do không thể trao trực tiếp phần quà cho gia đình cháu L.T.C. Mong muốn phần quà được trao đến tận tay gia đình cháu L.T.C, các mạnh thường quân đã liên lạc Công an xã và Đoàn thanh niên xã Bằng Cả để trao lại phần quà trên.

Gia đình M.T.N nhận quà của các mạnh thường quân

Chị M.T.N cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm, động viên và giúp đỡ gia đình; đồng thời mong thời gian tới, sẽ cố gắng nuôi dưỡng, chăm sóc các con trưởng thành, vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều kết quả trong cuộc sống.

                                                                                                                                         Công an xã Bằng Cả

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10