Các chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ xã Bằng Cả đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 trong ngày 03/7

Trong ngày (03/7), các chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ xã Bằng Cả tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Sáng ngày (03/7), ngoài chi bộ Công an xã đã tổ chức đại hội trước đó và chi bộ trường TH & THCS Bằng Cả chưa tổ chức. Tất cả các chi bộ thôn 1, Thôn 2, Thôn 3, Chi bộ Trạm Y tế, Chi bộ Trường Mầm non thuộc Đảng bộ xã đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ qua, Chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đánh giá rất khách quan, toàn diện kết quả hoạt động của Chi bộ, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm và đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội các Chi bộ đã tiến hành thảo luận, với nội dung chủ yếu tập trung vào việc xây dựng phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay. Đổi mới hình thức sinh hoạt Chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ phải gắn với công tác xây dựng Đảng… các ý kiến tham luận tại Đại hội đã được Đoàn Chủ tịch lĩnh hội và thư ký tổng hợp bổ sung vào nội dung báo cáo chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy xã đã biểu dương các kết quả công tác mà các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù trong điều kiện khối lượng công việc nhiều, phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19 nhưng cấp ủy các Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng lưu ý trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn, thách thức, áp lực công việc lớn, đòi hỏi trách nhiệm của Ban Chi ủy sẽ càng cao, tuy nhiên các đồng chí lãnh đạo cũng tin tưởng Ban Chi ủy khóa mới của các Chi bộ sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội các Chi bộ đã bầu Ban Chi ủy, Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, tiêu biểu cho cho trí tuệ của từng Chi bộ, có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, được cán bộ Đảng viên và quần chúng trong Chi bộ tín nhiệm.

Một số hình ảnh Đại hội tại các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội chi bộ thôn 1

Đại hội chi bộ tại thôn 2

Đại hội chi bộ thôn 3

Đại hội chi bộ Trạm y tế xã

Đại hội chi bộ Trường Mầm Non Bằng Cả

Đại hội các Chi bộ đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% đại biểu tán thành, trở thành Nghị quyết chính thức của các Chi bộ để làm căn cứ thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.