Ban CHQS Thành phố hỗ trợ xã Dân Chủ khởi công tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngày 17/9, Ban chỉ huy quân sự TP Hạ Long phối hợp với xã Dân Chủ tổ chức khởi công tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu.

Các lực lượng tiến hành đổ bê tông 03 tuyến đường liên thôn 1 - 2 với tổng chiều dài hơn 400m

Các lực lượng tiến hành đổ bê tông 3 tuyến đường liên thôn 1, 2 với tổng chiều dài hơn 400m. Trong đó, Ban CHQS thành phố Hạ Long  hỗ trợ kinh phí vật chất thi công là 90 triệu đồng và 80 cán bộ, chiến sỹ cùng đông đảo nhân dân, dân quân, tự vệ địa phương trực tiếp tham gia lao động. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 20/9.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 20/9

Tuyến đường hoàn thành sẽ giúp cho bà con nhân dân thôn 1, 2 xã Dân Chủ đi lại thuận tiện, lưu thông hàng hóa, phát triển sản xuất, đồng thời góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, tăng cường mối đoàn kết quân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.

Thu Thảo